Phóng sự VTV về chất lượng Máy lọc nước

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nguồn nước ngầm Việt Nam đang bị ô nhiễm đến mức đáng báo động, song song đó nhận thức người dân tăng cao, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân khiến cho thị trường máy lọc nước trở nên sôi động.

Các sản phẩm máy lọc nước với nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn từ cao cấp, trung cấp tới những mặt hàng giá rẻ, những loại máy cao cấp giá thành từ 15-20 triệu đồng, máy tầm trung với mức giá 5-10 triệu, có những máy chính hãng giá dưới 5 triệu đồng, nhưng cũng có những loại máy lọc cùng phụ kiện có giá rẻ tới giật mình đang được bày bán đầy rẫy trên thị trường.

Trung tâm tin tức VTV24 với phóng sự dài kì về thị trường máy lọc nước giả sẽ cung cấp thêm kiến thức cho người tiêu dùng về cách lựa chọn máy lọc nước chính hãng.

 

 

Karofi đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt Chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn QCVN khắt khe nhất về nước uống trực tiếp với quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. Chứng nhận này đã khẳng định mạnh mẽ hơn, Karofi không chỉ số 1 về thương hiệu trong ngành hàng máy lọc nước, mà còn là số 1 về chất lượng và trong tâm trí người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *